1

Tìm Kiếm

Tư vấn THIẾT KẾ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

Nền màu ghép

Chụp ảnh thời trang và quảng cáo sản phẩm cũng cần rất nhiều những khoảnh khắc ngẫu hứng sáng tạo . Nhằm làm sinh động và thu hút những cái nhìn và chú ý đến sản phẩm nhiều hơn , 1 trong những cách làm đơn giản là ghép các phông màu lại với nhau với tỉ lệ màu phụ và diện tích của màu chủ đạo rất tùy ý tưởng riêng , nhấn mạnh những ưu điểm cho từng loại sản phẩm và công dụng . Các phông nền ghép nếu được dựng thật và ghép bằng tay thì bức hình sẽ có 1 hậu cảnh đẹp hơn, nhìn thật hấp dẫn hơn vì trong Nhiếp ảnh , độ sâu trường ảnh rất quang trọng vì không thể làm giả tạo bằng Photoshop được .

           Mục đích chính khi phối ghép màu sắc là làm tăng sự tương phản , đó là điểm nhấn của1  bức ảnh đẹp  .  Người chụp ảnh có vai trò như 1 họa sỹ , sắp xếp vị trí các màu sắc cho đúng với ý định mô tả , hình thành trước ý tưởng về bức ảnh gần như đầy đủ ngay từ trước khi bấm máy chụp bức hình đó .

        Xem và chọn trước những phông màu để hình thành 1 ý tưởng đẹp và thực hiện hoàn hảo

Mỗi mã số của  hình minh họa có kèm theo Link hình ảnh : 

         
         
         
         
         
         
         
       
         

 

                

             Ví dụ minh họa :  o

6

 

 

           Các phông nền ghép nếu được dựng thật và ghép bằng tay thì bức hình sẽ có 1 hậu cảnh đẹp hơn, nhìn thật hấp dẫn hơn vì trong Nhiếp ảnh , độ sâu trường ảnh rất quang trọng vì không thể làm giả tạo bằng Photoshop được .

 

Màu 14 + màu 93

   

                       

                                                                      Màu 14 + màu 93 + màu 06

 

 

  

      

           

 

 

     

 

         

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Phông và trục phông

Thống kê