DP400III

1

Tìm Kiếm

GALLERY

Đây là lý do nên mua Softbox Parabolic cho đèn flash chuyên nghiệp

Sử dụng softbox Parabolic có cấu tạo hình Parabol để hướng các tia sáng flash đi thẳng hàng , song song nhau . Sự tập trung này tạo được những vùng chi tiết nổi bật cho chủ thể .

  

      Giá bán :

 Xin tham khảo tại :  http://cameratranquang.com/san-pham/godox-parabolic-p90l-90cm-3212.html

 

 Parabolic Softbox
Adopting deep parabolic box design, it enables the light to be sent out straightly, and the brightness to be decreased progressively from central to periphery, thus offering extremely even, soft, and high saturation light effects for shooting. It is suitable for studio and outdoor portrait photography.

      Godox has four models with two sizes: P90L (lightweight version), P90H (high temperature resistant version), P120L (lightweight version), and P120H (high temperature resistant version).

 

 Softbox Thông thường                                                                      Sử dụng  softbox Parabolic                                 

 

 

Với cấu tạo của Softbox thông thường , khả năng nhấn mạnh hình khối không tốt nên ánh sáng đèn flash không nhấn mạnh được các chi tiết quang trọng của chủ thể      Khi sử dụng softbox Parabolic có cấu tạo hình Parabol ,hướng các tia sáng flash đi thẳng hàng và song song nhau . Sự tập trung này tạo được những vùng chi tiết nổi bật cho chủ thể .

      

 

 

 

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Phông và trục phông

Thống kê