DP400III

1

Tìm Kiếm

GALLERY

Chụp ảnh với Stylist sáng tạo cho bức ảnh

Khi chụp ảnh thời trang ,ngoài những yếu tố mang tinh chất chuyên nghiệp như bố cục ảnh , bố trí ánh sáng và thiết đặt thông số kỹ thuật ...thì có 1 yếu tố tương đối dễ thực hiện nhất là tạo dáng cùng với đạo cụ , còn gọi là Stylist . Khi trạng thái của người mẫu ảnh thoãi mái , vui tươi , yêu đời ..,bức ảnh có 1 năng lượng truyền cảm hứng tích cực đến cho người xem , thần thái của người mẫu làm cho bộ sản phẩm thời trang đó mang ý nghĩa nhiều hơn .

      Khi chụp ảnh thời trang ,ngoài những yếu tố mang tinh chất chuyên nghiệp như bố cục ảnh , bố trí ánh sáng và thiết đặt màu sắc phông nền sao cho phù hợp ,set up thông số kỹ thuật máy ảnh ..v.v. thì có 1 yếu tố tương đối dễ thực hiện và sáng tạo nhất là tạo dáng cùng với đạo cụ , còn gọi là Stylist . Khi trạng thái của người mẫu ảnh thoải mái nhẹ nhàng , vui tươi , yêu đời ... bức ảnh sẽ có 1 năng lượng mới , truyền cảm hứng tích cực đến cho người xem , thần thái của người mẫu làm cho bộ sản phẩm thời trang mang ý nghĩa nhiều hơn . 

 

      Ví dụ sau đây là 2 bộ Album ảnh thời trang tuổi teen , thần thái của người mẫu làm cho sản phẩm mang ý nghĩa và hấp dẩn người xem .

 Giới thiệu 1 tone màu mới : màu số 00

 link : http://cameratranquang.com/san-pham/tone-mau-moi-so-00-3767.html

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Phông và trục phông

Thống kê