1

http://cameratranquang.com/san-pham/phong-art-mm19-1-3202.html

Tìm Kiếm

Tư vấn THIẾT KẾ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

1 Cách Trigger đèn flash THAY THẾ hoàn hảo 1 bộ phát Godox X1

Cách kich đèn flash Godox và điều khiển công suất đèn từ xa , khi không có bộ kích Godox X1 hoặc 1 bộ kích khác thay thế ..

        

            Kich đèn flash nói chung và thiết bị của hãng Godox nói riêng thường được hiểu là 1 thiết bị "kích sóng " gắn trên máy ảnh  (thường gọi là bộ phát sóng hay Transmitter ) có tần số 433MHz (xa 15m) hay 2,4Ghz (xa 100m) .

      Nhưng  hãng Godox còn tích hợp luôn thiết bị này cách cơ động vào 1 chiếc đèn flash speedlite , như dòng V860II, TT685 ,TT350 không chỉ nhận lệnh TTL từ Trigger X1 hay Xpro mà còn phát sóng 2,4Ghz  cũng như điều khiển luôn phần Mode và công suất flash trên đèn Slave khác , cùng hãng Godox .

 

... Cụ thể :  có thể sử dụng đèn V860II gắn trên máy ảnh : vừa làm đèn thứ I ,  đồng thời phát sóng 2,4Ghz cho đèn thứ II  và điều khiển mọi Mode của đèn thứ II cũng như tăng hay giảm công suất flash của đèn đó . Mọi việc chỉ cần đứng từ xa mà chỉnh . Tất nhiên , trước đó phải Set đèn nào là đèn PHÁT và đèn nào là đèn NHẬN cùng với việc đặt tên là đèn A nhóm1 hay đèn B nhóm 1, .v..v..

 

   Cách Trigger đèn flash này xem như dùng 1 đèn flash Godox Speedlite THAY THẾ hoàn hảo 1 bộ phát X1 , khi cục phát X1 này gặp sự cố hoặc trong trường hợp khẩn cấp ....

 

  Xin tham khảo và gọi khi cần tư vấn hướng dẫn . (Call 0938759838)

 

 

  Cách 2

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Phông và trục phông

Thống kê