1

Tìm Kiếm

Tư vấn THIẾT KẾ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

Cách chọn màu sắc phông giấy Superior

Các loại phông màu và tông màu đa dạng - Làm nổi bật chủ thể và sản phẩm trên nền màu sắc tương phản do tính chất không phản xạ ánh sáng ,luôn luôn phẳng mịn và có khối lượng nhẹ chỉ bằng 1/2 phông vải truyền thống . Điều này cực kỳ tiện lợi khi thao tác thay phông trên các loại giá , trục đỡ phông , khung phông ...

                                      Chọn  màu nền chụp ảnh sản phẩm

 

 

       Cách chọn phông nền : 

 

  -  Nếu chụp ảnh mẫu có chiều cao ,phòng chụp Studio , ảnh Bộ sản phẩm Quần và áo thời trang , cần thiết nhất là khổ rộng của phông phải 2,7m . Vì vậy chọn phông giấy SUPERIOR , dạng 1 cuộn 2,72mx11m . Nhưng nếu đó là nhu cầu di động , cơ động cao  thì phông VẢI dạng tấm 3x6m lại là chọn lựa hợp lý nhất   .

 

- Nếu chụp hình THẺ , chụp ảnh sản phẩm dạng hình khối , sản phẩm gia đình , thông dụng , hàng điện tử ... chọn dạng khổ nhỏ 1,36m va 2mua theo chiều dài hợp vói nhu cầu (vì có bán lẽ theo m, 130.000 đ /m khổ 1,36m )

 

- Nếu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thức ăn thức uống , như bánh kem , trà sữa  ,rau tươi , ướt và dính dầu mỡ ... có thể chọn phông PVC  vì độ bền và không thấm nước .

 

 

                     Cách chọn màu nền :

 

-  Hoàn toàn theo ngẫu hứng khi sắp đặt bố cục sản phẩm , nhưng phối hợp làm cho sản phẩm tương phản nổi bật so với màu của nền là 1 điểm đáng lưu ý .

   

  

    Kích thước 2,72m x11m  giá 1.350.000 đ / cuộn (khi mua từ 2 cuộn)

    Kích thước 1,35m x 11m  giá 900.000 đ/cuộn

    Kich thước 1,35m x chiều  dài tự chọn  130.000 đ / m chiều dài         

 

     Hãy tham khảo theo mã số màu của loại phông giấy Superior ,thông dụng và có chất lượng tốt nhất hiện nay :

 

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Phông và trục phông

Thống kê