1

Tìm Kiếm

THAM KHẢO NHỮNG PHÔNG NỀN MẪU CHỤP ẢNH

Chụp ảnh mẫu Thời trang cho Mẹ Bầu

Chụp ảnh mẫu Thời trang cho Mẹ Bầu

Người Phụ Nữ có cảm nghĩ gì về hình ảnh của chính mình khi mang bầu ? Phải chăng còn có những điều cấm kỵ còn sót lại ở đâu đó ngăn trở những Ước muốn thể hiện niềm vui và niềm tự hào khi manh thai qua những shot ảnh đẹp . Nhiếp ảnh có thể giúp cho Phái đẹp tạo ra 1 góc nhìn mới tinh tế hơn , và có 1 chút khác lạ ..., nét đẹp Me bầu tạo thành 1 xu hướng Thời trang thể hiện cái đẹp của Chính mình 1 cách rất lạ lùng và đầy kiêu hãnh .
Màu số 27  Flame

Màu số 27 Flame

Màu Đỏ số 27 Flame Xuất phát từ chính đặc điểm của nó, một sự pha trộn tinh tế giữa sắc nâu trầm và sự cổ điển của màu đỏ rượu. Mang một diện mạo trầm lắng nhưng đây lại là một màu sắc đem lại vẻ sang trọng mà không hề già dặn như những gam màu tối khác. Các sắc độ được tiết chế vừa phải, phù hợp với tiết trời se lạnh của mùa Thu-Đông.
Màu số 30 _ Silverstone

Màu số 30 _ Silverstone

Những Tone màu pha trộn thường chấp nhận những Tone mạnh hơn khi phối màu sản phẩm . Màu da , màu tóc và màu của bộ sản phẩm thời trang vẩn tách biệt với nhau . Tạo sự tương phản và điểm nhấn vẩn là mục đích và vai trò cơ bản của phông nền .
Màu  Số 23 _ Dull Aluminum

Màu Số 23 _ Dull Aluminum

Có thể gọi 23 Dull Aluminum , là một màu sắc yên bình, có sự kết hợp nhẹ nhàng giữa ánh sắc lạnh của màu bạc và sắc trắng tinh khôi. Đây là màu sắc tinh tế nằm trong bảng màu trung tính nhưng mang sắc thái nhẹ nhàng hơn so với màu bạc kim loại. Màu này còn đáp ứng với yêu cầu về gam độ trắng sáng nhất của màu xám thường dùng là màu số 58 và màu số 42 Lớp nền sáng nhưng không quá chói, đây là gam màu tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng .
Màu số 66_Wheat

Màu số 66_Wheat

Khi chụp ảnh Thời trang và quảng cáo , xu hướng sử dụng màu sắc làm phông nền cho thời trang cũng có những thay đổi theo hướng các tông màu được phối trộn hài hoà thay vì sử dụng các tông màu mạnh như trước đây . Để thổi một làn gió mới vào không khí thời trang thì các NTK đã không ngần ngại thử nghiệm những xu hướng màu sắc mới và truyền cảm hứng cho những thiết kế độc đáo , vì vậy tôn vinh giá trị của 1 sản phẩm đẹp cần sự chọn lựa tinh tế cho màu phông nền .
Phông chụp sản phẩm

Phông chụp sản phẩm

Phông chụp sản phẩm
Chụp ảnh Food với Nước đá chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh Food với Nước đá chụp ảnh sản phẩm

Sản phẩm thức uống là 1 thế giới phong phú màu sắc ,để thể hiện sức hấp dẩn đó có thể có phần quang trọng của các đạo cụ chụp ảnh nhỏ như Đá viên chụp ảnh sản phẩm Không thể phân biệt được giữa nước đá thật và giả ! ... khi dùng những viên nước đá bẳng composit trong suốt và lóng lánh để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thức uống ,
5 Thủ Thuật Chụp Ảnh Dội Flash Đơn Giản

5 Thủ Thuật Chụp Ảnh Dội Flash Đơn Giản

Thay đổi góc đầu đèn flash sẽ làm cho ánh sáng chiếu vào đối tượng theo các cách khác nhau.
Nền màu ghép

Nền màu ghép

Chụp ảnh thời trang và quảng cáo sản phẩm cũng cần rất nhiều những khoảnh khắc ngẫu hứng sáng tạo . Nhằm làm sinh động và thu hút những cái nhìn và chú ý đến sản phẩm nhiều hơn , 1 trong những cách làm đơn giản là ghép các phông màu lại với nhau với tỉ lệ màu phụ và diện tích của màu chủ đạo rất tùy ý tưởng riêng , nhấn mạnh những ưu điểm cho từng loại sản phẩm và công dụng . Các phông nền ghép nếu được dựng thật và ghép bằng tay thì bức hình sẽ có 1 hậu cảnh đẹp hơn, nhìn thật hấp dẫn hơn vì trong Nhiếp ảnh , độ sâu trường ảnh rất quang trọng vì không thể làm giả tạo bằng Photoshop được .
Màu nền số 20 CoCoBrown , màu nâu trầm

Màu nền số 20 CoCoBrown , màu nâu trầm

Màu nền số 20
1 Cách Trigger đèn flash THAY THẾ hoàn hảo 1 bộ phát Godox X1

1 Cách Trigger đèn flash THAY THẾ hoàn hảo 1 bộ phát Godox X1

Cách kich đèn flash Godox và điều khiển công suất đèn từ xa , khi không có bộ kích Godox X1 hoặc 1 bộ kích khác thay thế ..
Kỹ thuật chụp ảnh Low-Key

Kỹ thuật chụp ảnh Low-Key

Kỹ thuật chụp Low-key có thể giúp chụp 1 tấm ảnh đêm giữa ánh sáng ban ngày
Các phụ kiện giúp chụp ảnh nữ trang

Các phụ kiện giúp chụp ảnh nữ trang

thiết bị chụp sản phẩm
Phông màu PVC 3D

Phông màu PVC 3D

Phông PVC 3D là sự thay thế lý tưởng nhất về kích thước , độ rộng cho phù hợp với sự đa dạng của hàng hóa sản phẩm so với loại Gương chụp sản phẩm 30x30cm trước đây chỉ chuyên dùng cho chụp sản phẩm Nữ trang và trang sức nhỏ . Phông PVC 3D có thể mô tả sản phẩm với cách nhìn kích thước 3 chiều , lạ mắt , nổi bật các đường nét thẩm mỹ và giá trị sản phẩm .
Cách chọn màu sắc phông giấy Superior

Cách chọn màu sắc phông giấy Superior

Các loại phông màu và tông màu đa dạng - Làm nổi bật chủ thể và sản phẩm trên nền màu sắc tương phản do tính chất không phản xạ ánh sáng ,luôn luôn phẳng mịn và có khối lượng nhẹ chỉ bằng 1/2 phông vải truyền thống . Điều này cực kỳ tiện lợi khi thao tác thay phông trên các loại giá , trục đỡ phông , khung phông ...
Các STYLIST mẫu trên phông nền vải 3x6m

Các STYLIST mẫu trên phông nền vải 3x6m

Phong cách Ấn tượng được thể hiện qua cách phối màu trên phông background 1 cách đầy ngẫu hứng , qua đó màu sắc có sự biến chuyển theo diện tích tiếp xúc với ánh sáng đèn phòng chụp , lúc sẽ đậm hơn hay có lúc nhạt bớt do sự điều chỉnh nguồn ánh sáng , để tạo ấn tượng nổi bật cho phần Chủ thể , vì vậy phông luôn có vai trò làm nền nã đúng như tên gọi của nó . Kích thước phổ biến để đáp ứng hầu hết các yêu cầu chuyên đề Thời trang cho loại phông này là : 3mx5m
Sử dụng HỘP CHỤP SẢN PHẨM VUÔNG và TRÒN

Sử dụng HỘP CHỤP SẢN PHẨM VUÔNG và TRÒN

- Thuận lợi và dễ sử dụng khi chụp các loại sản phẩm tương đối nặng và to lớn như tượng đồng ,đá phong thủy , đồ gốm sứ điêu khắc, chậu hoa kiểng, Bonsai lớn ,mô hình đúc , tượng điêu khắc....(ví dụ như để sẳn sản phẩm trên 1 nền màu , và đưa hộp vào từ ngoài vào) - Chụp đa số các loại sản phẩm không phản xạ ánh sáng mạnh : như giảy vải ,nón vải ,thú bông, hộp sản phẩm bằng carton , mô hình tĩnh , sản phẩm cao su , bo mạch ,linh kiện điện tử ... Các hộp chụp mẫu
BÀN CHỤP  Xếp gọn & thao tác nhanh

BÀN CHỤP Xếp gọn & thao tác nhanh

Bàn chụp sản phẩm lắp ráp có khớp tạo góc giúp trãi dài mặt bàn chụp , giúp tạo góc chụp tự do và sản phẩn có hiệu ứng bóng nền
BÀN CHỤP SẢN PHẨM THAO TÁC NHANH

BÀN CHỤP SẢN PHẨM THAO TÁC NHANH

Nhờ được thiết kế thuận tiện để phối hợp ánh sáng từ các phía , bàn chụp có thể giúp người chụp ảnh tự sáng tạo các góc chụp mới, bố cục thoải mái tự do ,không gò bó và làm nổi bật sản phẩm trên nền ánh sáng , sử dụng các bộ chụp 2 3 hay 4 softbox làm nguồn sáng .
Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm

Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm

Kỹ thuật chụp sản phẩm dùng với Softbox

    Danh mục sản phẩm

    Phông và trục phông

    Thống kê